Dàn hot girl Hà Thành chơi thân hơn 10 năm hội ngộ

Hình ảnh mới của Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino nhận được sự chú ý. Họ là những hot girl đời đầu, chơi thân với nhau nhiều năm qua.

Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino là những hot girl đời đầu của Hà thành. Khoảng 10 năm trước, họ nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với ngoại hình xinh đẹp. Huyền Baby, Emily và Hạnh Sino từng hoạt động chung trong một nhóm nhạc có tên B.Sily.
Đến hiện tại, mỗi người có cuộc sống, công việc riêng. Tuy nhiên, họ vẫn giữ được tình bạn thân thiết suốt nhiều năm qua. Mới đây, trên trang cá nhân, Hạnh Sino chia sẻ ảnh chụp chung với hội bạn thân.
Nữ ca sĩ viết: “Hôm nay, gặp nhau mà giải quyết được bao nhiêu việc quan trọng”. Hình ảnh của nhóm bạn thân nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khán giả dành cho họ nhiều lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và tình bạn thân thiết suốt nhiều năm qua.

Hình ảnh mới của dàn hot girl Hà Thành
“Tôi biết họ từ nhiều năm trước, khi đó mạng xã hội mới bắt đầu có và họ ở tuổi đôi mươi, giờ thì Huyền Baby, Hương Baby, Emily đã lập gia đình. Tuy nhiên, ai cũng trẻ trung, xinh đẹp”, khán giả bình luận. Hiện tại, Hương Baby phát triển lĩnh vực kinh doanh, có tổ ấm hạnh phúc cùng Tuấn Hưng và 3 con nhỏ.
Emily công khai mối quan hệ vợ chồng với Big Daddy từ đầu năm 2019. Hiện cặp đôi có 2 nhóc tì. Huyền Baby khá im ắng sau khi lấy chồng đại gia và tập trung cho việc kinh doanh. Hạnh Sino vẫn tập trung đi hát nhưng chưa có dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp.
Chia sẻ thêm với Zing về cuộc sống hiện tại cũng như tình bạn hơn 10 năm với nhóm hot girl, bà xã Tuấn Hưng cho biết họ có chung sở thích về thời trang. Do đó, bộ tứ thường chia sẻ, đưa ra cho nhau nhiều lời khuyên, thậm chí sẵn sàng bảo vệ nhau trước những tin đồn, vụ việc không hay.

Nhóm bạn thân chơi với nhau nhiều năm qua
"Chúng tôi chơi thân với nhau như chị em suốt nhiều năm qua. Khoảng 10 năm trước, chúng tôi gần như ngày nào cũng cùng nhau đi dạo, tâm sự và kể với nhau mọi câu chuyện. Chúng tôi luôn chứng kiến mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của nhau”, Hương Baby tâm sự.
Cô nói thêm việc gắn bó với nhau từ thời điểm không có gì trong tay và san sẻ nhưng điều giản dị nhất giúp 4 người thấu hiểu nhau. “Chúng tôi không so bì, thậm chí cũng cảm thấy buồn nếu ai đó trong nhóm có chuyện không vui”, cô nói thêm.
Theo News.zing.vn