Hình ảnh thời đi học của Son Ye Jin

Hình ảnh của Son Ye Jin khi đi học nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc. Công chúng khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên.

Ngày 16/2, một tài khoản chia sẻ trên diễn đàn công cộng Pann của Hàn Quốc hình ảnh thời đi học của Son Ye Jin. Tấm hình sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc và được nhiều người khen ngợi. Công chúng đánh giá cao nhan sắc của nữ diễn viên dù cô mặc trang phục nữ sinh đơn giản, mộc mạc.
"Son Ye Jin đúng là xinh đẹp từ nhỏ", "Từ khi đi học, cô ấy đã xinh đẹp như vậy. Chắc hẳn Son Ye Jin rất nổi tiếng trong số các bạn học", "Nhiều năm đã qua mà Son Ye Jin vẫn rất xinh đẹp", "Với nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp như vậy, bảo sao cô ấy nổi tiếng", khán giả bình luận về bức ảnh.

Son Ye Jin được khen ngợi nhan sắc
Ngày 11/1, Son Ye Jin đón sinh nhật tuổi 39. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi nhận được nhiều hoa và bánh vào ngày sinh nhật đến vậy. Thật bất ngờ và cảm động. Tôi cũng nhận được lời chúc mừng nhân dịp 20 năm ra mắt. Nhờ tình cảm của mọi người, tôi nghĩ mình đã trải qua 20 năm vô cùng quý giá".
"Tôi có thể tự hào về bản thân và tôi cảm thấy mình là người may mắn. Chính các bạn đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh để bắt đầu năm mới tràn đầy năng lượng. Sự cổ vũ của các bạn khiến tôi choáng ngợp và phấn khích. Làm sao tôi có thể bày tỏ hết sự biết ơn đến với các bạn đây. Tôi hy vọng các bạn đón nhận những điều tốt đẹp trong năm nay", nữ diễn viên viết.
Ngày 1/1, Son Ye Jin xác nhận hẹn hò với Hyun Bin. Theo Ilyo Shinmun, 2 nghệ sĩ đã lên kế hoạch kết hôn, thậm chí cha mẹ Hyun Bin đi xem nhà để chuẩn bị hôn lễ cho con trai.
Theo News.zing.vn