Phim về giới siêu giàu ‘Penthouse’ còn gì trong mùa cuối?

Mùa cuối của bom tấn truyền hình hứa hẹn giải quyết mọi mâu thuẫn còn ẩn chứa trong loạt phim.

Ngày 27/5, SBS Catch đã đăng tải đoạn giới thiệu dài 32 giây, hé lộ những chi tiết đáng chú ý trong Penthouse 3 - đoạn kết của bom tấn truyền hình ăn khách.
Ju Dan Tae bị "đánh hội đồng"
Đoạn video mở đầu bằng một vụ nổ lớn - chính là vụ đặt bom chiếc xe của Logan Lee (Park Eun Seok) ở cuối mùa hai. Tiếp đến, giọng kể của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) thông báo với khán giả vị tỷ phú trẻ tuổi đã chết. Cảnh tiếp theo trong teaser, Su Ryeon tới thăm nơi tưởng niệm Logan Lee, nước mắt lưng tròng.

Shim Su Ryeon dẫn theo Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) và Bae Ro Na (Jum Hyun Soo) tới viếng Logan Lee
Su Ryeon cũng mơ hồ nhận ra tại hiện trường vụ nổ xe hôm ấy mình đã chạm mặt một kẻ đáng ngờ. Đột ngột, khán giả nghe thấy tiếng cười của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) vang lên và clip chuyển cảnh. Ta thấy Ju Dan Tae quần là áo lượt xuất hiện cùng đàn em trong một hành lang hẹp.
Trong phần sau của đoạn giới thiệu, Ju Dan Tae trở lại trong hai cảnh, một cùng ác nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và một khi đang gào thét giận dữ. Nữ danh ca gây hoang mang bằng câu thoại: “Chắc Oh Yoon Hee (Eugene) sẽ không bí mật liên hệ với Dan Tae chứ? Hãy cẩn thận với cô ta”.
Chi tiết này có thể liên quan trực tiếp tới hai cảnh phim có sự xuất hiện của Oh Yoon Hee. Trong cảnh đầu tiên, Yoon Hee bước vào trong một kho an toàn chứa đầy tiền mặt và vàng. Cảnh thứ hai, cô tới gặp riêng Ju Dan Tae. Gã phản diện có vẻ hứng thú với câu chuyện mà Yoon Hee mang tới.
Sau khi tập cuối mùa 2 lên sóng, khán giả đã chỉ ra nhiều bằng chứng chứng minh Ju Dan Tae chính là người đã đặt bom giết hại Logan Lee. Một bức ảnh hậu trường chụp Lee Ji Ah và Uhm Ki Joon được đăng tải sau đó càng củng cố giả thiết này. Do đó, trong mùa ba của Penthouse, Shim Su Ryeon hoàn toàn có lý do trở lại trả thù chồng cũ.
Ju Dan Tae đóng vai trò phản diện chính của Penthouse từ mùa phim đầu tiên. Tính tới nay, ba người Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee và Cheon Seo Jin đều từng thành công khiến Ju Dan Tae tra tay vào còng ít nhất một lần, nhưng sau cùng, gã đều thoát tội.
Do đó, sẽ rất thú vị nếu trong mùa cuối, khán giả được thấy ba người phụ nữ kết thành liên minh, quyết tâm bắt gã đàn ông tồi tệ phải trả giá.
Biến cố xảy đến với dàn nhân vật phụ
Teaser mùa 3 dành một khoảnh khắc ngọt ngào cho cặp “gà bông” Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) và Bae Ro Na (Jum Hyun Soo). Seok Hoon nói với Ro Na rằng cậu nhớ cô, và cả hai sẽ không bao giờ xa cách.
Cuối mùa 2, mối quan hệ giữa nhóm con nhà giàu Hera đã có sự thay đổi chóng mặt khi cặp sinh đôi nhà Ju Dan Tae trở nên thân thiết với Ro Na, trong khi bạn thân của cô bé từ mùa trước lại tỏ rõ sự thù ghét.

Nụ cười khó hiểu của Ju Dan Tae trong đoạn teaser
Ro Na đã từ cõi chết trở về trong mùa hai, nhưng không có gì đảm bảo cô bé được an toàn trong hồi kết của cuộc trả thù rối rắm và ròng rã.
Penthouse 3 có sự hiện diện của hai gương mặt mới là Joon Gi (On Joo Wan) - anh trai Logan Lee - và chồng Kang Ma Ri, Yoo Dong Pil (Park Ho San). Điều bất ngờ là cả hai nhân vật đều có quen biết từ trước với Ju Dan Tae.
Trong teaser, Joon Gi có vẻ sẽ về phe Ju Dan Tae trong khi Dong Pil đang thực hiện một vụ đột nhập. Biểu cảm trên gương mặt nhân vật thể hiện dường như anh ta đã thấy cái mình muốn tìm.
Ở những giây cuối, Shim Su Ryeon khiến khán giả bối. Trong chớp mắt, cô đã đẩy một người rơi khỏi vách đá trước khi cầm hung khí như đang chuẩn bị đâm ai. Đây là hai chi tiết gây tò mò hơn cả.
Penthouse 3 dự kiến lên sóng từ 4/6.
Theo News.zing.vn