Trương Quỳnh Anh phẫu thuật u tuyến giáp

Diễn viên 32 tuổi phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp. 10 ngày trước, cô nhập viện để tiến hành ca phẫu thuật.

Chia sẻ với Zing, Trương Quỳnh Anh cho biết cô phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp cách đây không lâu. 10 ngày trước, nữ diễn viên tranh thủ thời gian đoàn phim nghỉ hai tuần vì giãn cách xã hội để nhập viện. Cô trải qua ca phẫu thuật lần thứ nhất ở bệnh viện và hiện nghỉ ngơi tại nhà để phục hồi.
"Khi phát hiện mình bị bệnh, tôi buồn nhưng cũng nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh để đối mặt. Vài hôm trước, khi tôi livestream, khán giả phát hiện vết mổ ở cổ và hỏi thăm sức khỏe. Tôi cũng ổn hơn trước rồi", Trương Quỳnh Anh cho biết.

Trương Quỳnh Anh vừa trải qua ca phẫu thuật u tuyến giáp. Ảnh: Phương Lâm
Theo nữ diễn viên, sau ca phẫu thuật, cô không cần phải kiêng kỹ lưỡng. Song để an toàn, Trương Quỳnh Anh ăn uống lành mạnh. Thời gian nghỉ ngơi tại nhà, cô chơi với con.
"May mắn là thời điểm này Sushi ở nhà nên tôi cũng đỡ buồn. Hai mẹ con cùng nhau xem phim, học online và bày trò chơi. Sushi hiếu động, hài hước nên căn nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Bé là nguồn năng lượng lớn để tôi nỗ lực", cô nói.
Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989, là diễn viên, ca sĩ. Cô được biết đến qua một số bộ phim như Một ngày không có em, Cuộc chiến hoa hồng, Bóng ma học đường, gần nhất là Trói buộc yêu thương.
Nữ diễn viên và Tim ly hôn vào năm 2018. Trong một bài phỏng vấn trên Zing, cô cho biết sau khi chia tay, cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt. Cả hai nói chuyện thường xuyên về cách dạy con ở tuổi đang lớn. Mỗi khi cô bận công việc, Tim sẽ đón con về nhà.
"Trước đây, tôi và anh Tim gặp nhau không thoải mái vì còn những hờn giận, trách móc. Bây giờ, tôi bỏ qua tất cả và thấy lòng mình nhẹ nhàng hẳn. Anh Tim giờ cũng thay đổi nhiều, dành thời gian cho con", nữ ca sĩ sinh năm 1989 nói.
Theo News.zing.vn